Cách loại bỏ thông báo khuyến mại trên trang tab mới của Chrome
Loại bỏ Thông báo Quảng cáo: Trang Tab mới là trang mà tất cả mọi người đều truy cập chắc chắn, bên cạnh việc chúng tôi sử dụng trình duyệt nào. Đối với một số phần, trang tab của trình duyệt mới khá giống nhau. Ngoài ra, trang cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trang web thường truy cập và một số trang cung cấp cho bạn tin tức. Khi có nhiều người truy cập trang này, nó có vẻ là một nơi tốt để phân phát quảng cáo hoặc thông điệp.
Chrome cũng hiển thị các thông điệp hoặc quảng cáo khuyến mại trên trang tab mới khi nó trở thành hình tượng trưng mới của Google. Nói chung, văn bản có liên quan đến hình tượng trưng nhưng Google Chrome hiển thị thông báo cho các công cụ có thể cần thiết hoặc hữu ích trong quá trình khóa Coronavirus. Vấn đề với những văn bản này là chúng không thể bị xóa hoặc loại bỏ. Hãy cùng kiểm tra xem bạn có thể loại bỏ chúng như thế nào.
Loại bỏ Thông báo trên trang tab mới của Chrome
Đi tới Chrome và trong thanh URL, nhập hoặc nhập nội dung sau:
Chrome://flags
Nhấp vào enter và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cờ của Chrome. Trong thanh tìm kiếm của trang này, hãy nhập ‘Quảng cáo’ và sau đó bạn sẽ thấy một lá cờ có tên là Bỏ qua quảng cáo trên Trang tab mới . Sau đó, chuyển đến menu thả xuống bên cạnh và chọn ‘Đã bật / Bật’ từ các tùy chọn. Nhấn vào nút Khởi chạy lại nằm ở dưới cùng để khởi chạy lại Chrome.
Khi Chrome đã được khởi chạy lại. Chỉ cần mở một tab mới và tìm kiếm thông điệp khuyến mại trên đó. Các văn bản vẫn còn ở đây nhưng bây giờ chúng sẽ có một nút đóng. Chỉ cần chạm vào nó và văn bản sẽ bị loại bỏ hoặc biến mất.
Cờ mà bạn vừa bật không thể ngăn văn bản hiển thị, tuy nhiên, sau khi bạn xóa một tin nhắn, nó sẽ không thể xuất hiện lại. Bạn có thể nhận được tin nhắn mới nếu Google chuyển một tin nhắn sang Chrome và tin nhắn đó cũng sẽ phải biến mất.
Chà, chúng tôi đã thử điều này với các văn bản tạo trên trang tab mới gần đây và nó hoạt động tốt. Ngoài ra, có thể nó hoạt động khi Chrome hiển thị cho bạn Google Doodle trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng Doodle của Google làm phiền thì bạn hoàn toàn có thể chặn nó.
Khi một văn bản quảng cáo đã bị xóa, có thể bạn sẽ xem lại văn bản đó cho đến khi Google đẩy nó cho tất cả người dùng. Đảm bảo trước khi bạn xóa một tin nhắn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn truy cập lại liên kết, chỉ cần đánh dấu trang trước khi xóa.
Phần kết luận:
Dưới đây là tất cả về Loại bỏ thông báo khuyến mại. Bạn đã bao giờ phải đối mặt với vấn đề loại bỏ các tin nhắn quảng cáo chưa? Bạn có tìm thấy bất kỳ thủ thuật nào khác mà chúng tôi không thể đề cập trong bài viết này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!
Đến lúc đó! Giữ an toàn 🥰
Cũng đọc:


