Cách xóa hồ sơ Facebook - Hướng dẫn

Facebook là một nền tảng cực kỳ phổ biến, với hơn hai tỷ rưỡi người dùng hoạt động hàng tháng. Đó là gần một phần ba dân số toàn hành tinh. Nhưng không phải ai cũng thích sử dụng Facebook. Nhiều người không thích việc giám sát và phân tích tràn lan được chạy trên người dùng trên web. Những người khác chỉ không thích chia sẻ ảnh và bài viết và đã không đăng trên Facebook trong nhiều năm. Vì bất kỳ lý do gì, việc muốn xóa hồ sơ của bạn là điều hoàn toàn bình thường. Hướng dẫn này sẽ trình bày cách xóa hồ sơ Facebook của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách xóa Hồ sơ Facebook - Hướng dẫn. Hãy bắt đầu nào!





Xóa hồ sơ của bạn trong trình duyệt | Xóa hồ sơ Facebook



Để xóa tài khoản của mình, trước tiên bạn cần mở cài đặt Facebook. Trên ứng dụng web dành cho máy tính để bàn, bạn cần nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

điều khiển co giật không hiển thị

Tiếp theo, bạn sẽ cần điều hướng đến trang Thông tin Facebook của bạn thông qua các liên kết điều hướng ở bên trái của trang. Bạn có thể bắt đầu quá trình xóa tài khoản bằng cách nhấp vào Hủy kích hoạt và xóa.



Để xóa tài khoản của bạn, hãy chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản, sau đó nhấp vào Tiếp tục để xóa tài khoản.



Mẹo: Nếu bạn muốn quay lại Facebook trong tương lai hoặc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Facebook Messenger, bạn có thể Hủy kích hoạt tài khoản của mình. Tài khoản đã hủy kích hoạt có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger và có thể được kích hoạt lại bất kỳ lúc nào.

twitch không hoạt động trên chrome

Xóa hồ sơ Facebook

Trang tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội khác để hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Một liên kết cũng sẽ được cung cấp để tải xuống thông tin Facebook của bạn, chẳng hạn như hình ảnh và bài đăng đã tải lên của bạn. Sau khi bạn đã lưu bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn và thay vào đó bạn chắc chắn không muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, hãy nhấp vào Xóa tài khoản



Màn hình thứ hai đến màn hình cuối cùng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục để chuyển sang trang cuối cùng.



Trang cuối cùng thông báo cho bạn rằng Facebook sẽ hủy kích hoạt tài khoản của bạn trong ba mươi ngày trước khi xóa nó. Trong thời gian hủy kích hoạt ba mươi ngày, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình như bình thường. Sau khi hết 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục hoặc kích hoạt lại. Để thông báo cho Facebook rằng bạn muốn tài khoản của mình bị xóa, hãy nhấp vào Xóa tài khoản.

minecraft windows 10 import world

Xóa tài khoản của bạn trên điện thoại di động | Xóa hồ sơ Facebook

Trên thiết bị di động, quá trình bắt đầu hơi khác một chút. Để mở cài đặt Facebook, bạn cần nhấp vào biểu tượng menu bánh mì kẹp thịt trên thanh dưới cùng, sau đó nhấp vào Cài đặt trong Cài đặt & Quyền riêng tư.

Tiếp theo, bạn cần kéo xuống trong phần cài đặt đến phần Thông tin Facebook của bạn và nhấn vào Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Từ trang Kiểm soát và sở hữu tài khoản, bạn có thể nhấp vào Hủy kích hoạt và xóa, sau đó quy trình xóa tài khoản sẽ phản ánh quy trình trong ứng dụng web, được nêu chi tiết ở trên.

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn thích bài viết Xóa hồ sơ Facebook này và thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

cách truy cập dấu trang twitter

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách ẩn số hoặc ID người gọi của bạn trên iPhone