Cách hủy kích hoạt Messenger - Facebook Messenger
Bạn có thể hủy kích hoạt, thậm chí xóa Facebook nếu cảm thấy mệt mỏi với mạng xã hội và nếu bạn thấy nó không có tác động lành mạnh đến sức khỏe tinh thần của bạn. Việc hủy kích hoạt và xóa Facebook khá đơn giản nhưng không thể nói điều tương tự nếu bạn muốn hủy kích hoạt Facebook Messenger. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách hủy kích hoạt Messenger - Facebook Messenger. Hãy bắt đầu nào!
Facebook Messenger tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn đã hủy kích hoạt Facebook tài khoản. Điều này một phần là do Facebook Messenger tồn tại như một dịch vụ và ứng dụng bên ngoài Facebook. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng số điện thoại thay vì tài khoản Facebook để sử dụng Messenger.
Hủy kích hoạt Facebook Messenger
Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger bằng tài khoản Facebook của mình, trước tiên bạn phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook trước khi có thể hủy kích hoạt Facebook Messenger. Nếu bạn muốn thoát khỏi Facebook Messenger mà không hủy kích hoạt Facebook, lựa chọn duy nhất của bạn là tắt trò chuyện. Ngoài ra, bạn chỉ có thể hủy kích hoạt Facebook Messenger từ một trong các ứng dụng điện thoại thông minh của nó. Giao diện web không có tùy chọn hủy kích hoạt.
Mở Facebook tin nhắn trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng để chuyển đến cài đặt của bạn. Cuộn xuống và nhấn vào Pháp lý & Chính sách.
Trên màn hình Pháp lý & Chính sách, bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy kích hoạt Messenger. Nhấn vào nó và nhập mật khẩu của bạn. Khi bạn đã qua màn hình xác minh. Nhấn vào nút Hủy kích hoạt.
Thao tác này sẽ hủy kích hoạt Facebook Messenger một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nó sẽ không xóa hoặc ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn đã có. Những người khác, mà bạn có chuỗi cuộc trò chuyện, sẽ vẫn có thể đọc lịch sử trò chuyện.
Hơn nữa | hủy kích hoạt messenger
Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng lại Facebook Messenger, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập lại và bạn đã sẵn sàng. Dường như không có cách nào để xóa tài khoản Facebook Messenger của bạn ngoài việc xóa ứng dụng khỏi tài khoản đó. Nếu tài khoản Facebook Messenger của bạn được liên kết với tài khoản Facebook của bạn, thì việc xóa tài khoản Facebook của bạn là những gì cần thiết để xóa Facebook Messenger.
Spotify tiếp tục mở trên mac khởi động
Dường như không có bất kỳ cách nào để hủy tài khoản Facebook Messenger của bạn để tất cả lịch sử cuộc trò chuyện của bạn đi theo nó. Nếu bạn xóa tài khoản Facebook của mình, có thể chuỗi trò chuyện sẽ không còn hiển thị tên và ảnh đại diện của bạn nữa. Nhưng nếu bạn sử dụng số điện thoại cho dịch vụ nhắn tin, bạn có thể không có bất kỳ cách nào để xóa tất cả dấu vết tài khoản của mình.
Nếu bạn đang cố gắng tránh ai đó trên Facebook Messenger. Bạn có thể thử chặn chúng hoặc tắt trạng thái đang hoạt động và đọc biên nhận.
Phần kết luận
Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng bạn thích bài viết hủy kích hoạt Messenger này và thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.
Có một ngày tuyệt vời!
Cũng thấy: Cách khắc phục màn hình đen OBS khi ghi trên Windows 10


